Chúc mừng em Hoàng Bảo Ngọc đã đạt 2 tấm huy chương Bạc Giải bơi học sinh Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố năm học 2020-2021. - Mầm non Mỹ Thành

Sáng ngày 24/12 tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ – Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Giải bơi học sinh năm học 2020-2021. Giải đấu thu hút đông đảo các vận động viên từ các quận, huyện trên toàn thành phố tham gia.
     Mặc cái giá lạnh của mùa đông Hà Nội, dưới làn đua xanh các vận động viên vẫn thi đấu hăng say theo các nhóm tuổi với nội dung: Bơi tự do, bơi bướm, bơi ngửa, bơi ếch ở các cự ly.
     Thí sinh Hoàng Bảo Ngọc, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Nguyễn Du- Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội đã góp mặt ở 2 nội dung là bơi 100m tự do và 50m bơi ngửa. Em cũng là thành viên nữ duy nhất đại diện cho 5 vận động viên của quận Nam Từ Liêm tham gia tranh tài dành cho hệ phong trào dưới 11 tuổi.
     Kết thúc ngày thi đấu trong không khí thi đua sôi nổi, tình đoàn kết giữa các đội tuyển. Với bản lĩnh thi đấu đầy tự tin và quyết tâm, Hoàng Bảo Ngọc đã đem về thành tích rất đáng nể với 2 tấm huy chương Bạc ở cả hai nội dung đăng kí tham
dự là bơi 100m tự do và 50m bơi ngửa. Chúc mừng thành tích của con, con đã đặt viên gạch hồng cho kì thi bơi hội khỏe Phù Đổng toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối năm học dự kiến thi tại Thái Nguyên. Thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du luôn tự hào về con.
     Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu: