Thông báo: ISMART triển khai dự án “ISMART WARRIORS IN CORONAVIRUS FIGHT” - Mầm non Mỹ Thành

Thông báo: ISMART triển khai dự án “ISMART WARRIORS IN CORONAVIRUS FIGHT”

Hiện nay việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Nhằm chung tay cùng cộng động trong cuộc chiến chống virus corona, ISMART triển khai dự án “ISMART WARRIORS IN CORONAVIRUS FIGHT” trong tuần ôn tập từ 30/3/2020 đến 10/4/2020. Đây là dự án với mục đích khuyến khích học sinh tìm hiểu kiến thức về virus corona và các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm, bên cạnh đó giúp học sinh củng cố và vận dụng kiến thức đã học trong chương trình ISMART.

Chi tiết kế hoạch và tài liệu hướng dẫn Quý phụ huynh revui lòng xem trong file đính kèm.

Tải Kế hoạch và tài liệu hướng dẫn thực hành dự án Corona Cấp Tiểu học