Giới thiệu trường - Mầm non Mỹ Thành

Giới thiệu trường

TRƯỜNG MẦM NON MỸ THÀNH

Trường Mầm non Mỹ Thành  là trường công lập, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc và được sự quản lý trực tiếp của UBND huyện Mỹ Đức. Trường Mầm non Mỹ Thành được thành lập từ năm 1986. Trường nằm ở vị trí giao thông  thuận tiện,  khuôn viên rộng rãi, khang trang tại Cụm dân cư số 7 – Thôn Vĩnh Lạc – Xã Mỹ Thành – huyện Mỹ Đức – TP Hà Nội.

Trường Mầm non Mỹ Thành bắt đầu đi vào hoạt động từ năm học 2022 – 2023 với 223 học sinh được chia thành 10 lớp: 3 lớp nhà trẻ; 3 lớp 3 tuổi; 2 lớp 4 tuổi; 2 lớp 5 tuổi. Với tổng diện tích khu đất khoảng 4433 m2, trường được thiết kế hiện đại, đáp ứng những yêu cầu học tập tốt nhất cho học sinh trong thời kì hội nhập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

• Khối lớp học: 12 phòng học, diện tích mỗi phòng học là 46m2. Mỗi lớp học được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại như: máy tính, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể, đủ ánh ánh sáng theo tiêu chuẩn, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Bàn ghế giáo viên, học sinh và tủ đựng đồ cho học sinh theo đúng qui chuẩn.